Mua máy rửa mặt Foreo chính hãng ở đâu? Mẹo mua giảm thuế và đặt máy Foreo “siêu nhanh”

Nếu nhắc đến một chiếc máy rửa mặt hot hit nhất hiện giờ thì Phương chắc chắn 100% Foreo sẽ được gọi tên. Em ý đỉnh ra sao, tốt đến mức nào chắc các nàng cũng biết thừa rồi (mà nếu chưa biết cũng hổng sao vì Phương sẽ có bài viết riêng nói về điều này nhen). Foreo trên thị trường đang có rất nhiều hàng giả, thế nên Phương quyết định biên nguyên một chiếc content khá là dài này để chia sẻ với bạn cách để mua máy rửa mặt Foreo chính hãng. Bên cạnh đó trong bài viết cũng sẽ giải đáp tất tần tật những “drama” bạn rất có thể phải trải qua trong quá trình mua chiếc máy rửa mặt quốc dân này. Cảnh báo bài viết rất dài, có thể bạn sẽ mất từ 5 – 10 phút để đọc, nhưng nếu bạn muốn mua máy Foreo chính hãng, giá hời nhất và không bị mất tiền oan thì đừng bỏ qua.  

Xem thêm

Máy rửa mặt Foreo bao gồm những dòng nào đang best seller nhất hiện nay

(**) Cập nhật: Trang web chính thức của foreo tại việt nam

Foreo chính hãng tại việt nam đã xuất hiện. Tin vui cho những ai mê mẩn các dòng sản phẩm của hãng Foreo là hiện tại trên trang web Lazada mall đã xuất hiện Foreo Official để các nàng có thể mua được hàng chính hãng, chỉ cần order là có hàng liền, không phải chờ đợi như khi đặt mua ở nước ngoài. Phương để link đặt mua dưới đây, nếu nàng không thích chờ đợi thì cứ đặt mua nhé, 100% chính hãng nè.

Tại sao bọn mình nên đặt mua máy rửa mặt Foreo trên Website chính hãng Foreo.com

Mua máy Foreo ở đâu vẫn là câu hỏi muôn thuở của những tín đồ làm đẹp. Trong mọi phương thức mua máy rửa mặt Foreo thì Phương nghĩ rằng chúng ta nên mua trên website chính thức của hãng là Foreo.com.Thực tế là khi mới tìm hiểu về cách mua máy rửa mặt Foreo Phương đã nản cực kỳ vì quy trình khá là rắc rối. Phương chắc chắn các nàng ít nhiều cũng sẽ có suy nghĩ như vậy khi kéo tiếp xuống bên dưới.Bạn phải đăng ký tài khoản, điền thông tin (bằng tiếng Anh, nhưng Phương sẽ hướng dẫn chi tiết, đừng lo). Không chỉ vậy mua máy từ hãng chúng ta phải mất tiền thuế và bắt buộc thanh toán bằng thẻ Visa.Nhưng Phương vẫn high recommend mua hàng tại web bởi vì: 

Nhưng Phương vẫn high recommend mua hàng tại web bởi vì: 

Không phải lăn tăn về chất lượng, 100% sản phẩm bạn nhận là hàng real chuẩn từng nanometĐược hưởng nhiều chương trình khuyến mãi, săn được sale thì đảm bảo bạn sẽ mua được máy rửa mặt đang hot nhất thị trường với giá siêu hạt dẻĐơn hàng trên 50 USD bạn sẽ được freeship tận nhàChủ động 100%, không phụ thuộc vào bất cứ ai, có thể tra cứu được lộ trình của hàng hóa bằng mã tracking vận đơnNhững công đoạn đăng ký rắc rối đều là vì Foreo muốn đảm bảo quyền lợi cho khách hàngThông tin được bảo mật tuyệt đối
Các nàng thấy không, quá nhiều ưu điểm khi mua trực tiếp tại website. Hãy tin Phương, tự mua qua website tuy mất thời gian một chút nhưng không khó như nhiều nàng vẫn tưởng. Phương có thể làm chứng cho chuyện đó. Bạn sẽ dễ dàng thực hiện được chỉ cần đọc kỹ các hướng dẫn bên dưới đây.

Hướng dẫn cách mua foreo chính hãng (mua trên website Foreo.com – ship về Việt Nam)

Bước 1: Tạo tài khoản trên web Foreo

Bạn có thể tạo tài khoản trên máy tính hoặc smartphone đều được.Trước hết bạn truy cập vào đây để tạo một tài khoản trên trang web của hãng. Thực ra thì chúng ta không cần tài khoản vẫn mua hàng được.Tuy nhiên hãy thực hiện bước này bởi khi đã có tài khoản thì tất cả các chương trình khuyến mãi từ “sương sương” đến siêu khủng hãng đều sẽ gửi thông báo về mail cho bạn.Thêm nữa sau khi nhận máy bạn cũng sẽ cần tài khoản để nhập mã sản phẩm cho hãng bảo hành. Trừ khi bạn không thèm được bảo hành mới hổng cần tài khoản thôi.Tiếp tục nha. Sau khi truy cập vào trang web của hãng, bạn sẽ thấy giao diện bằng…tiếng Pháp. Nếu bạn biết tiếng Pháp thì không sao, còn nếu không chúng ta hãy đổi sang ngôn ngữ quốc tế cho dễ hoạt động nhé.Phương đính kèm hình cho bạn dễ hình dung, trước hết nhấn vào biểu tượng quả địa cầu (mũi tên màu đen) sẽ ra được list danh sách ngôn ngữ bên dưới. Bạn sẽ chọn “ENGLISH” (mũi tên màu đỏ) là xong. Trong trường hợp bạn biết ngôn ngữ khác trong list hiện ra thì cứ chọn nhé.Nếu bạn muốn dễ dàng hơn nữa thì có thể click chuột phải chọn “Translate to Vietnamese” (dịch sang tiếng Việt) là toàn bộ trang web sẽ hiển thị bằng tiếng Việt cho bạn, tuy nhiên câu cú sẽ không được mượt mà cho lắm.
cach tao tai khoan tren web Foreo
Tiếp theo bạn click chuột vào biểu tượng hình người phía góc phải màn hình (nhìn lên hình phía trên nó nằm ngang hàng với biểu tượng quả địa cầu) sẽ ra giao diện như bên dưới đây:
cach tao tai khoan tren web Foreo
Bạn nhấn vào “CREATE AN ACCOUNT” (mũi tên màu đen) để tạo tài khoản. Điền hết thông tin bên dưới gồm email, tên, họ và nhớ tick vào 3 mục bên dưới trước khi nhấn “CREATE NEW ACCOUNT” nhé.3 dấu tick đó có nghĩa là:
 • Sign me up for exclusive FOREO offers, emails and beauty advice (Đại loại là bạn nhấn vào dấu tick này để nhận được những bản tin, khuyến mãi của Foreo á).
 • I agree to the Term and Conditions and Privacy Policy (Tôi đồng ý với điều kiện và chính sách riêng tư của Foreo)
Ở phía bên phải có các biểu tượng của mạng xã hội, nghĩa là bạn cũng có thể đăng ký tài khoản thông qua Facebook, Google, Twitter đấy. Nếu muốn bạn cứ nhấn vào các biểu tượng đó và làm theo hướng dẫn. Phần bên dưới Phương làm theo cách tạo tài khoản bằng email nhé.Sau khi nhấn nút màu tím “CREATE AN ACCOUNT” hãy kiểm tra email, Foreo sẽ gửi cho bạn một email chào mừng gồm có 1 đường link như sau:
cach tao tai khoan tren web Foreo
Sau khi bạn click vào link trong mail sẽ quay trở về lại website của Foreo, bây giờ nhập mật khẩu để đăng nhập cho tài khoản.
cach tao tai khoan tren web Foreo
Khi đã nhập mật khẩu và xác nhận lại mật khẩu bạn nhấn “SAVE PASSWORD” là đã hoàn thành bước tạo tài khoản rồi đấy.

Bước 2: Cách chọn máy foreo và nhập mã khuyến mãi foreo sale off hiện có

Chúng ta đã có tài khoản rồi thì bắt đầu mua sắm thôi. Nhấn vào đây để xem những sản phẩm skincare hot nhất của Foreo nhé.Phương lấy ví dụ về một chiếc máy Foreo cực hot mà trên khắp diễn đàn làm đẹp đều nhắc đến em ý là Luna mini 2. Khi bạn nhấp vào tên sản phẩm thì sẽ hiện ra một trang khác, bên trên là giới thiệu và cách sử dụng, kéo xuống dưới sẽ có thông tin đặt hàng (như hình dưới). Sau khi bạn chọn màu máy thì nhấn “BUY” để mua hàng.
cach nhap ma khuyen mai foreo khi dat mua
Sau khi nhấn “BUY” trang web sẽ chuyển sang trang order.
cach nhap ma khuyen mai foreo khi dat mua
Bạn sẽ chọn số lượng muốn mua rồi nhập mã khuyến mãi (nếu có) sau đó nhấn APPLY. Hiện tại Foreo đang có một số chương trình khuyến mãi như sau:
 • Máy Foreo Luna mini 2: giảm 15%, mã khuyến mãi là LUNAmini15 
 • UFO: giảm trực tiếp 15%
 • Foreo Summer: giảm trực tiếp, nhập mã SUMMER2020 được freeship
 • Mua 1 tặng 1: Mua UFO tặng Luna mini 2, mua Luna 3 tặng Serum, mua set mặt nạ tặng UFO mini, mua Luna fofo + sữa rửa mặt tặng bình nước
Quay trở lại với cách đặt mua máy rửa mặt Foreo Luna mini 2, Phương đã nhập mã khuyến mãi là LUNAmini15 nên được giảm 15%, giao diện hiển thị như sau:
cach nhap ma khuyen mai foreo khi dat mua
Nhấn “CHECKOUT” để đến tiếp với bước điền thông tin thanh toán nhé.

Bước 3: Thanh toán khi mua foreo chính hãng

Sau khi đã nhấn thanh toán “checkout” thì trang web sẽ hiển thị mục thông tin giao hàng để chúng ta điền vào. Hãy điền thật cẩn thận để đảm bảo không bị giao nhầm nha. Toàn bộ thông tin cần điền là bằng tiếng Anh, Phương sẽ dịch ra chi tiết để đảm bảo cho những bạn không rành tiếng Anh cũng dễ dàng điền đúng.Hoặc như Phương đã nói trên là bạn có thể click chuột phải, chọn “Translate to Vietnamese” để trang web hiển thị tiếng Việt. Lưu ý những ô có dấu hoa thị màu đỏ là bắt buộc phải điền nhé.
cach thanh toan khi dat mua may rua mat foreo
Ở trong bảng này điều cần chú ý nhất là địa chỉ nhận hàng, mã bưu chính (Postal code) và mã vùng số điện thoại.Về địa chỉ nhận hàng, vì phải điền bằng tiếng Anh nên Phương liệt kê những từ thông dụng và ví dụ cho bạn dễ hiểu như sau:
 • Nhà/căn hộ: Building, apartment/flat
 • Số nhà: No
 • Ngách: Alley
 • Ngõ: Lane
 • Thôn: Hamlet
 • Xã: Village
 • Đường: Street
 • Thị trấn: Town
 • Quận, huyện:  District
 • Phường: Ward
 • Tỉnh: Province
 • Thành phố: City
Ví dụ: số nhà 50, đường Phan Xích Long, phường 1, quận Phú Nhuận thì khi chuyển sang tiếng Anh sẽ là: No 435, Phan Xich Long Street, Ward 2, Phu Nhuan District. Lưu ý với tên đường, phường, quận nếu là số thì đặt ở phía sau ví dụ: Ward 6, District 3 (phường 6, quận 3). Về mã bưu chính (Postal code) của từng thành phố bạn có thể tra tại đây. Tuy nhiên sẽ có lúc mã này được cập nhật mới nên tốt nhất khi đặt hàng bạn vào google và gõ “mã bưu chính mới nhất” để đảm bảo chính xác nhé. Ví dụ mã bưu chính của thành phố Hồ Chí Minh trước đây là 700000 nhưng bây giờ chỉ là 70000 thôi.Mã vùng số điện thoại cũng sẽ khác nhau phụ thuộc vào việc bạn ở quốc gia nào, nếu Việt Nam mã vùng là (+84).

Sau khi đã điền hết thông tin bạn nhấn “NEXT” để tới phần thanh toán.

Foreo chấp nhận nhiều cách thanh toán như là thẻ Visa/Mastercard, Paypal, Amazon Pay, Alipay, Alipay HK. Nhưng nhiều người lựa chọn nhất là thanh toán bằng Visa/Mastercard bởi chúng dễ dàng nhất. Các bước đăng kí tài khoản đã đủ rắc rối rồi nên giờ chúng ta hãy chọn cái nào đơn giản mà làm nha.
cach thanh toan khi dat mua may rua mat foreo
Tiếp tục điền những thông tin như hình trên:
 • Card number: nhập 16 số ở mặt trước của thẻ
 • Expiration date: hạn dùng của thẻ in ở mặt trước thẻ
 • CVC: đây là số bảo mật, bạn nhập 3 số cuối nằm ở phía sau thẻ

Sau khi điền đầy đủ và chính xác bạn nhấn vào “COMPLETE PAYMENT”

Ngoài thanh toán bằng thẻ Visa thì Phương cũng thấy nhiều người sử dụng nên Phương hướng dẫn luôn thanh toán bằng tài khoản Paypal nhé. Còn trong trường hợp bạn chưa có tài khoản Paypal thì đăng ký tại đây. Để không làm mất thời gian của bạn thì Phương nhắc trước là muốn đăng ký được Paypal bạn phải có một thẻ thanh toán quốc tế nha.Để thanh toán bằng Paypal bằng click vào chỗ Paypal như hình dưới:
cach thanh toan khi dat mua may rua mat foreo
Tiếp theo là đăng nhập vào tài khoản:
cach thanh toan khi dat mua may rua mat foreo
Nếu số dư trong tài khoản còn đủ để thanh toán thì bạn chọn mục “PayPal Balance”. Còn nếu không đủ thì chọn “MasterCard” để trừ tiền trực tiếp từ trong thẻ liên kết.Đây là lý do Phương tại sao nói cần có thẻ thanh toán quốc tế mới đăng ký được Paypal đó. Sau khi đã chọn được phương thức thanh toán bạn nhấn “Continue” như hình dưới.
cach thanh toan khi dat mua may rua mat foreo
Vậy là hoàn thành, hơi vật vã tí xíu nhưng hãy làm trong vui vẻ bởi đây là quyền lợi của chúng ta mà.

Bước 4: 4 lá thư được gửi về sau khi đặt mua Foreo chính hãng

Phía bên phải của màn hình như Phương chụp lại bên dưới nàng sẽ nhìn thấy 1 đoạn văn. Hiểu là “Nếu mà m đặt mua máy rửa mặt Foreo ra ngoài quốc gia sản xuất nó thì có khả năng m phải chịu thuế lên đến 50%. Việc này nằm ngoài tầm kiểm soát của Foreo nên m có thể phải chịu chi phí này”.Foreo nói là 50% nhưng về Việt Nam chỉ có 35% thui nè (trong đó 25% là thuế nhập khẩu máy, 10% thuế VAT). Nên Phương mới muốn là bạn săn sale mua để giảm bớt được phần thuế này thì hay á.
Sau khi thanh toán xong xuôi bạn sẽ nhận từ 3 – 4 email của Foreo để thông báo về tình trạng đặt hàng và thuế phải trả. Có nàng sẽ nhận được tới tận mấy cái mail, có nàng thì không thấy mail nào. Cũng đừng lo nha. Chuyện này bình thường, bạn bè Phương cũng bị, nhưng hàng vẫn về được đúng với chủ.Email đầu tiên là cực kỳ quan trọng nên bạn phải xem, Foreo thông báo xác nhận thông tin đặt hàng của bạn “Thank you for your recent Foreo order”. Bên dưới nữa là yêu cầu các nàng xác nhận lại thông tin thanh toán đã hợp lệ chưa, có chính chủ không. Bạn đừng lo, nếu thẻ của bạn hợp pháp thì không có vấn đề gì đâu nè.
mail nhan duoc tu Foreo sau khi dat hang
Với email đầu tiên này bạn phải trả lời lại, vì nếu không hãng sẽ không xác nhận, không gửi hàng và sẽ hoàn tiền lại 100% sau từ 7 – 10 ngày. Vậy nên khi nhận được email như trên hãy soạn một tin nhắn đính kèm file chụp màn hình xác nhận giao dịch thành công từ ngân hàng đã trừ tiền của bạn (nhớ làm mờ thông tin nhạy cảm đi nha), nội dung email bạn có thể ghi “I confirm, Thank you” (tôi xác nhận, cảm ơn) và gửi đến địa chỉ customercare@foreo.com. Sau email đầu tiên này sẽ còn 3 email nữa với thông tin như là:
 • Thông báo đơn hàng đã được chấp nhận
 • Thông báo về thuế như Phương có nói trên, lúc này nếu bạn chấp nhận order đơn hàng thì bạn cần đồng ý kèm thèo mã đơn hàng đặt mua của bạn là oke nhé.
 • Sẽ có 1 email báo với bạn đơn hàng được chấp thuận rồi và đang được gửi đi á.
 • Cuối cùng là Email hỏi về dịch vụ và support của Foreo, bạn có thể bỏ qua nhé.
Trong các email trên, nếu email nào cần xác nhận thông tin của bạn thì bạn nên thực hiện confirm lại cho Foreo biết nghen. Còn những email báo hành trình đơn hàng hay hỏi dịch vụ bạn không cần thiết phải trả lời. Dĩ nhiên là nếu bạn có những góp ý hay feedback lại cho Foreo thì cứ rep lại nè.

Bước 5: Thuế nhập khẩu máy rửa mặt Foreo là bao nhiêu?

Như Phương có nói ở bên trên, nếu từ Việt Nam bạn mua máy sẽ phải chịu 2 loại thuế là thuế nhập khẩu 25% và thuế VAT (thuế thu nhập cá nhân) 10%.Cách tính như sau:

CÁCH TÍNH TIỀN THUẾ HẢI QUAN KHI NHẬP MÁY FOREO

Thuế nhập khẩu: 25% giá/sản phẩm bạn mua ở hãng (có thể là giá gốc hoặc giá sale)VAT: 10%.Ví dụ: Nàng mua máy rửa mặt foreo 150% thì nàng sẽ phải trả thuế là 52,5$ ấy.
Sau khi đã đặt hàng, phản hồi email và được Foreo xác nhận hàng đã được gửi đi thì khoảng từ 5 – 7 ngày máy sẽ được chuyển tới Việt Nam.

Bạn có quyền nhận hoặc không nhận máy rửa mặt Foreo

Khi máy rửa mặt Foreo vận chuyển về đến nơi thì bạn có 3 sự lựa chọn:

Cách xử lý khi bên vận chuyển thông báo máy Foreo đã về VN

DHL báo thuế quá cao. Thậm chí có bạn còn bị cao hơn cả giá sản phẩm nữa cơ => Không nhận hàng. Lát Phương chỉ cách giải quyết sao để nhận lại được nguyên số tiền của mình nha. À, Phương không khuyến khích bạn trả lại hàng vì bạn vẫn sẽ phải trả phí đâu đó vài trăm ngàn và đợi 1 thời gian khá lâu để nhận lại tiền gốc!Đi tới cục thuế theo địa chỉ đã báo và đóng lệ phí hải quanNhờ bên vận chuyển đóng giùm hết (phí đóng dùm là phí xử lý dịch vụ, phí xử lý hải quan dao động từ 200,000 – 300,000). Thường thì Phương và các bạn hay đặt mua cũng chọn hình thức này để nhanh, đỡ phải đi nắng nôi, tốn nhiều thì giờ ha các nàng.
Nếu nàng gọi điện hoặc mail cho bên DHL làm thủ tục giùm thì họ sẽ gửi bạn 1 email để kê khai thông tin thông quan cho bên họ – đơn vị đại diện làm thủ tục thông quan nhận hàng giùm. Mail nội dung như sau:

Đây là cách bạn sẽ trả lời mail cho bên DHL vận chuyển máy rửa mặt foreo

 • Tên hàng: Máy rửa mặt Foreo LUNA mini 2
 • Xuất xứ: Trung Quốc 
 • Chất liệu: Plastic and silicone
 • Phụ tùng máy móc: Lition Batery 
 • Công dụng (áp dụng cho thiết bị, hóa chất): Không
 • Mã số HS: 8509800
 • Hàng mới 100% hay đã qua sử dụng: Hàng mới 100% 
 • Tên công ty, địa chỉ đầy đủ và số VAT đã đăng ký để in biên lai: Foreo AB, Karlavägen 41,11431 Stockholm,Sweden – VAT HR 93035609366
to khai hang hoa nhap khau may rua mat foreo
Các nàng sẽ nhận được tờ khai hàng hóa nhập khẩu như này khi nhận máy Foreo đã đặt nhé. Thông tin DHL bắt khai qua mail khác với trên tờ giấy này nha bạn. Họ lấy thông tin thôi, còn đây là tờ giấy sau nhận nè.
Khúc này mới “drama” nè, có rất rất nhiều người đã mua máy rửa mặt Foreo qua website chính thức của hãng cho biết rằng phía hải quan báo giá thuế theo kiểu hên xui. Ví dụ mà mua máy rửa mặt Foreo mini 2 thì thuế thường sẽ là 1 triệu 3 nhưng xui xui sẽ bị lấy lên đến 2 triệu á các nàng. Nàng nào mua hàng của Foreo nhưng dưới 1 triệu thì được miễn thuế nè.
meo khai thue voi hai quan khi mua may rua mat foreo
Nghĩa là nếu hên bạn sẽ được giá thuế thấp, thậm chí DHL khai là quà tặng sẽ được miễn thuế luôn. Nhưng hổng hên thì bị “chém đẹp” là chuyện bình thường. Đây cũng là phốt muôn thuở của bên hải quan.
Thue mà DHL se bao cho ban truoc khi nhan may Foreo

Cách giải quyết nếu thuế nhập khẩu máy rửa mặt Foreo quá cao?

Nhiều người than trời than đất rồi phản hồi các kiểu nhưng có vẻ cũng không khả thi lắm, phó mặc cho độ may mắn thôi. Vậy nếu bạn nằm trong số những người hổng hên thì sao? Đừng lo, đọc tiếp nha.Dù khi mua hàng bạn không biết thuế phải trả (thực tế) là bao nhiêu nhưng chắc chắn trước khi nhận hàng bạn sẽ biết được điều đó.DHL sẽ gửi email hoặc nhân viên giao hàng báo thuế cho bạn trước khi gửi. Nếu thấy thuế quá cao hãy từ chối nhận hàng. Đây không phải bùng hàng đâu nên bạn đừng lo, cách xử lý này được Foreo hướng dẫn cả đấy.Sau khi từ chối nhận hàng bạn cần soạn ngay một cái mail gửi đến địa chỉ customercare-row@foreo.com. Đây là email chăm sóc khách hàng của Foreo. Nội dung email sẽ là yêu cầu hủy đơn hàng số <điền số vào>, tên hàng, địa chỉ nhận hàng, lý do hủy. Bạn có thể nếu lý do là thuế quá cao.Nhân viên của Foreo sẽ xác nhận thông tin và hoàn trả 100% giá trị đơn hàng bạn đã trả trong vòng từ 5 – 7 ngày.Nếu đóng thuế quá cao cũng tiếc, mà không mua bạn sẽ tiếc hơn vì máy rửa mặt của Foreo Phương xác nhận là đỉnh của đỉnh. Dù thuế có hơi cao xíu nhưng bạn không mua phải hàng Fake, nhằm bạn mua lần nào cũng trúng Fake, sau lại tốn tiền mua lại cũng vậy. Phương khuyên là nên đầu tư luôn nghen, mua chính hãng thì không sợ gì hết, hư thì 1 đổi 1 mà.Cũng có mẹo khắc phục tình trạng thuế hải quan khi mua máy rửa mặt Foreo là hãy canh đợt hãng khuyến mãi để bù bớt vào tiền thuế.Thông thường tầm giữa tháng Foreo khuyến mãi từ 15 – 25% tùy dòng máy, nhưng “xả láng” nhất phải kể đến dịp Black Friday Foreo sale và các ngày lễ lớn. Lúc đó bạn dễ dàng canh được Foreo sale off từ 30 – 45% lận đấy. Đừng bỏ qua cơ hội này nha.
mua may rua mat foreo chinh hang o dau
Order máy rửa mặt Foreo về trực tiếp Việt Nam không khó đâu nha các nàng. Chỉ ngại hơi thuế, nhưng sắp tới có Black Friday Foreo các nàng nhớ săn sale nha. Máy foreo luna 3 khi Phương nhận được đó, có hộp ở ngoài nữa nhưng gỡ ra rồi.
Foreo giải quyết mọi khiếu nại và hoàn tiền cho khách hàng cực tốt nên bạn đừng lo là lỡ đặt hàng rồi thuế cao, bạn không nhận hàng thì sẽ không lấy lại được phí đã thanh toán.Phương CAM KẾT là tiền vẫn về túi bạn, hãng Foreo chưa bao giờ Quỵt khách hàng, nên cứ đặt thử. Khi DHL báo thuế đúng 35% thì cứ lấy hàng còn báo hơn bạn có quyền hủy, lúc hủy chỉ tốn mất 10$ để hủy. Nhưng cái được ở đây là bạn mua được máy chính hãng để dùng, không bị ai quỵt tiền cọc….bla bla. Nói chung, rất đáng để đặt hàng Foreo chính hãng thử.

Cách đăng ký bảo hành và gửi bảo hành máy rửa mặt Foreo

Phương hướng dẫn luôn cách đăng ký bảo hành hen. Để được bảo hành bắt buộc bạn phải có tài khoản trước, các nàng thấy việc chịu khó đăng kí tài khoản tiện lợi ghê chưa ^^Đầu tiên bạn hãy cào miếng tag nhựa có trong hộp của sản phẩm, nếu lỡ làm mất miếng tag này thì sử dụng dãy số series bên dưới chiếc máy rửa mặt.Tiếp đến bạn sẽ đăng nhập vào tài khoản của mình trên website Foreo.com và nhấn vào biểu tượng hình người như những gì nãy giờ chúng ta đã làm đó. Nó sẽ xuất hiện giao diện như sau:
cach dang ky bao hanh may rua mat foreo
Tiếp đến bạn nhấn vào “PRODUCT REGISTRATION” (ngay mũi tên đỏ), chúng sẽ hiện ra các thông tin dưới đây:
cach dang ky bao hanh may rua mat foreo
Thông tin cần điền Phương đã note cụ thể trong hình, bạn làm theo nha. Ở mục Purchase date nếu bạn mua trực tiếp trên website của Foreo thì web sẽ tự nhập ngày mua cho bạn luôn.Ở mục “Where did you purchase your product” là nơi bạn đã mua máy, bạn click chọn 1 trong 5 mục trên nhen. Sau khi đã xong nhấn “SUBMIT”.Foreo sẽ gửi cho bạn một email ngay liền sau đó thông báo bạn đã đăng ký bảo hành thành công.Khi máy hư hỏng và bạn muốn gửi bảo hành thì làm theo những bước sau đây.Bước 1:Đầu tiên truy cập vào tài khoản mà bạn đã đăng ký trên Foreo và nhấn vào “WARRANTY CLAIM”, sau đó giao diện sẽ hiện lên những máy bạn đã mua và đăng ký bảo hành, chọn “ MAKE A CLAIM” ở chiếc máy bạn muốn gửi bảo hành. Chi tiết như hình:
cach dang ky bao hanh may rua mat foreo
Bước 2: Điền thông tinBạn cần điền khá nhiều thông tin nhưng nó giống ở mục mà lúc đầu chúng ta đăng ký tài khoản nên chỉ cần làm y chang là được.
cach dang ky bao hanh may rua mat foreo
Bước 3: Lý do bạn muốn bảo hànhBạn click vào những mục mà chiếc máy của bạn đang gặp phải.
cach dang ky bao hanh may rua mat foreo
Cụ thể các lý do như sau, Phương dịch ra cho bạn dễ điền nè:
 • Device stopped working after normal usage: máy ngừng hoạt động sau khi sử dụng bình thường
 • Device was delivered broken: máy bị hỏng do quá trình vận chuyển
 • Device cannot be turned on or is turning on by itself: máy không thể khởi động hoặc tự khởi động
 • Device is not charging/not holding charge: máy không thể sạc pin hoặc không giữ pin
 • Device changed its appearance: changed color or experienced in joints: máy bị thay đổi hình thức: cụ thể là thay đổi màu sắc hoặc thay đổi các khớp nối
 • Device’s inner or external parts are broken: các bộ phận bên trong hoặc bên ngoài máy bị vỡ
 • Other: lý do khác (nếu bạn chọn ô này bên dưới sẽ hiển thị thêm 1 ô để bạn điền lý do cụ thể vào)
Bước 4: Xác nhận về việc mua sản phẩm
cach dang ky bao hanh may rua mat foreo
Nếu mua trên trang website Foreo.com thì bạn click vào ô “Yes/It’s a replacement” và điền ID đặt hàng vào ô bên cạnh.Nếu bạn mua ở nơi khác ngoài trang Foreo.com thì click vào “No” và chụp hình ảnh hóa đơn mua hàng hoặc phiếu vận chuyển và tải lên.
cach dang ky bao hanh may rua mat foreo
Bước 5: Trả lời câu hỏiĐể kết thúc quá trình gửi bảo hành khá là mệt mỏi này bạn cần trả lời vài câu hỏi nữa, dễ ợt thôi, Phương dịch ra bên dưới luôn.
cach dang ky bao hanh may rua mat foreo
 • The country you currently reside in: Bạn đang sống ở quốc gia nào? (nếu bạn ở Việt Nam thì ghi Vietnam)
 • This is your device’s serial number. Please double check before you proceed. (The serial number is located on the bottom of the device): Đây là số seri thiết bị của bạn. Vui lòng kiểm tra kỹ trước khi bạn tiếp tục. (Số sê-ri nằm ở dưới cùng của thiết bị). Mục này web điền sẵn, bạn chỉ kiểm tra xem đúng không thôi nha, hổng cần điền.
 • Have you tried reconnecting the charger: Bạn đã thử sạc lại chưa? (Bạn điền “yes” nha)
 • Additional Comment: Bình luận thêm (ở ô này bạn có thể không cần điền)
Sau khi trả lời xong 3 câu hỏi bạn click vào ô “I accept FOREO’s warranty Terms and Conditions” rồi nhấn “MAKE A CLAIM” là xong.Foreo sẽ kiểm tra thông tin và gửi lại cho bạn một email. Nếu yêu cầu bảo hành của bạn hợp lệ và được chấp thuận bạn sẽ gửi máy qua Trung Quốc. Ở đó sẽ check lại máy một lần nữa, nếu đúng là lỗi nằm trong diện được bảo hành bạn sẽ được gửi về một máy mới.Rất nhiều bạn nhận được máy Foreo 1 đổi 1 sau khi bảo hành, dịch vụ support cũng khá tốt, chỉ có chờ Feedback hơi lâu thôi.
feedback nhan may rua mat sau bao hanh
https://www.youtube.com/watch?v=tMKaYWkmQ1I&feature=youtu.be
Foreo luôn sẵn sàng 1 đổi 1 khi máy có vấn đề nên các nàng yên tâm đặt hàng từ chính hãng đừng quá lo về vụ bảo hành nha. Rất dễ nè.
Về phí bảo hành hoàn toàn không mất bạn nhé. Bên hãng Foreo đã thanh toán hết cho bọn mình rồi nên đừng lo nè:
bao hanh may foreo co mat phi khong
Thuế 1 triệu 3 là lúc đặt hàng ban đầu do hải quan Việt Nam thu còn bảo hành không mất thuế.

Các chương trình Foreo khuyến mãi trong năm 2020

(**) Không chỉ riêng đặt máy rửa mặt Foreo mà tất cả các sản phẩm của Foreo khi muốn mua chính hãng bạn có thể đặt theo hướng dẫn trên của Phương luôn nha.

Mua foreo chính hãng ở đâu?

Mua Foreo trực tiếp trên Lazada

Shopee, Lazada là kênh thương mại điện tử đang phủ sóng rộng rãi hiện nay. Phương hay nói đùa rằng trên Shopee, Lazada cái gì cũng có hết. Máy rửa mặt Foreo cũng có luôn, có nhiều là đằng khác ý. Mua hàng ở Shopee, Lazada khá tiện lợi vì có nhiều ưu điểm như là:
 • Có nhiều người bán, thông tin giá cả công khai dễ dàng chọn lựa
 • Shope, Lazada rất hay khuyến mãi khủng
 • Dễ dàng được freeship nhờ các mã khuyến mãi có sẵn của Shopee, Lazada
 • Có thể xem được những đánh giá công khai của những người mua trước

Mua máy rửa mặt Foreo qua gom order

Thêm một câu trả lời cho câu hỏi mua máy rửa mặt Foreo ở đâu chính là thông qua những người gom order. Có nhiều group gom order trên facebook, bạn có thể tham gia vào đó.Thông thường tới những đợt sale Foreo sẽ có người đứng ra nhận gom order, bạn chỉ đặt qua họ là được. Tuy nhiên cách này cũng có nhiều ưu và nhược điểm xen kẽ nhau bạn cần phải biết.
Ưu điểmNhược điểm
Tiện lợi, nhanh chóng, không cần phải đăng ký tài khoản trên ForeoCần check kỹ thông tin người nhận gom order vì dễ gặp lừa đảo
Nhiều đợt sale giá thành khá rẻKhó biết được chính xác khi nào được nhận hàng
Giá người gom order báo sẽ gồm tất tần tật thuế phí nên bạn sẽ biết chính xác chiếc máy mình mua có giá như thế nàoTốn một khoản phí công cho người gom order, nghĩa là giá bạn mua được (dù sale đi nữa) cũng không phải là mức giá hời nhất có thể.
Khi xảy ra hư hỏng khó được đền bù hoặc phải thực hiện nhiều thao tác rắc rối hơn khi mua trực tiếp trên website chính thức
Phải đặt cọc trước

Kết luận lại về cách đặt mua máy foreo

Không phải Phương nói để dụ dỗ bạn mua đâu, nhưng máy rửa mặt Foreo thực sự là siêu phẩm làm-nên-chuyện cho làn da của chúng ta.Điều này giải thích được tại sao chiếc máy này lại hot ngay từ khi ra mắt cho đến bây giờ, dù hiện nay có nhiều dòng máy rửa mặt giá rẻ hơn xuất hiện trên thị trường nhưng Foreo vẫn nắm chắc vị trí ngôi vương.Việc đặt mua máy Foreo đúng là có hơi rắc rối thật nhưng chỉ cần bạn làm theo các bước chi tiết Phương đã nói trên thì chẳng khó lắm đâu. Hãy bắt đầu ngay bằng việc truy cập vào Foreo.com và tạo cho mình một tài khoản nhé. Thực ra cũng đâu có khó gì, chỉ khó là tiền thuế xui xui hơi cao thôi, nhưng nếu bạn có điều kiện đấy cũng không phải vấn đề quá lớn.

Những câu hỏi thường gặp khi đặt mua máy rửa mặt foreo?

Đặt mua máy rửa mặt foreo chính hãng thì bao lâu về tới Việt Nam

Thông thường sẽ mất từ 5 – 7 ngày bạn sẽ nhận được hàng. Vì Foreo có nhà máy sản xuất tại Trung Quốc nên không lâu lắm đâu. Đợt dịch này chắc sẽ có ảnh hưởng đôi chút nên tốt nhất bạn hãy cộng thêm khoảng 1 – 2 ngày để đỡ…sốt ruột nhen.

Chế độ bảo hành của hãng Foreo như thế nào?

Chế độ bảo hành của hãng Foreo phải nói là cực kỳ tuyệt vời. Nếu trong vòng 2 năm máy bị hư hỏng mà lỗi hư do nhà sản xuất thì bạn được đổi bằng một chiếc máy khác cùng loại, dĩ nhiên là hoàn toàn miễn phí.Không những thế, trong vòng 10 năm máy bạn dùng bị lỗi hoặc hư hỏng mà đã hết chế độ bảo hành 2 năm thì hãy thông báo với Foreo, bạn sẽ được tặng một phiếu giảm giá 50% cho lần mua tiếp theo.Đây là cam kết chất lượng của hãng, phiếu giảm giá này chỉ được dùng 1 lần và 1 lần mua tối đa là 5 sản phẩm. Phương chưa tìm ra được hãng nào chiều khách như Foreo luôn.

Khi cần hỗ trợ sẽ liên hệ với Foreo bằng cách nào từ Việt Nam

Nếu bạn đang ở Việt Nam và cần sự hỗ trợ từ Foreo thì liên hệ với hãng qua email này nhé. customercare-row@foreo.com. Nhớ là gửi email bằng tiếng Anh nhen. Nếu tiếng Anh bạn không tốt cứ sử dụng google translate, chỉ cần đúng nội dung “sương sương” là nhân viên của Foreo hiểu hết đó.