Điểm nổi bật:

  • Du học Hàn Quốc khóa “Điều trị da cao cấp” tại Đại học Kyengbook Hàn Quốc
  • 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Da liễu
  • Cố vấn chuyên khoa cao cấp tại các thẩm mỹ viện lớn Ngọc Dung Spa, Nevada, Oracle Clinic…
  • Hiện đang công tác tại Khoa da liễu Bệnh viện Pháp Việt

Về kinh nghiệm:

Nguyễn Thị Ngọc Anh, sinh năm 1989, hiện đang công tác tại khoa da liễu của bệnh viện Pháp Việt.

Cô là một trong những bác sĩ có chuyên môn cực tốt, là cố vấn cao cấp từng trải qua nhiều chức vị ở các bệnh viện và các Trung tâm thẩm mỹ Quốc tế ngành da liễu với 10 năm kinh nghiệm.

Ngọc Anh đã có những phát hiện mới trong việc nghiên cứu và tìm hiểu về làn da của phụ nữ, nhất là phụ nữ Châu Á. Những am hiểu của cô đã góp phần thay đổi cách điều trị da tổn thương, da mụn, da lão hóa, da tàn nhang thông minh và an toàn nhất cho bệnh nhân.

Nguyễn Thị Ngọc Anh cũng hiện đang cộng tác và tham vấn trực tiếp kiến thức chuyên ngành da liễu cho một số tạp chí làm đẹp lớn trong nước như tạp chí da liễu; phòng khám quốc tế Eri ;  tạp chí làm đẹp của thẩm mỹ viện Ngọc Dung và là tham vấn chuyên môn tại Trecosmetics.com

Về học vấn:

  • Tốt nghiệp thủ khoa da liễu bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM
  • Tốt nghiệp loại xuất sắc tại Đại học Kyengbook Hàn Quốc
  • Tốt nghiệp thạc sĩ chuyên khoa da liễu tại Đại học Y Dược TP.HCM
  • Thực hiện nhiều hội thảo chuyên khoa da liễu trong nước

Chia sẻ của Nguyễn Thị Ngọc Anh với tạp chí làm đẹp Trẻ Cosmetics

Tôi với tư cách là một bác sĩ chuyên khoa da liễu muốn chia sẻ nhiều hơn nữa kiến thức chuyên môn của mình đến bạn đọc. Những người rất quan tâm đến làm đẹp.

Hiểu rằng, vẻ ngoài rất quan trọng và có khát vọng đưa đến những thông tin chính xác tiếp thu từ nước ngoài, từ kinh nghiệm, kiến thức, trải nghiệm của chính mình là động lực để tôi trở thành tham vấn chuyên khoa cho nhiều tạp chí lớn trong nước.

Chuyên mục skincare ngoài tôi là người tham vấn còn có thêm 1 hội đồng xét duyệt kiến thức chuyên môn hoạt động làm cố vấn nhằm bảo đảm sự chính xác tuyệt đối về thông tin và mang lại hiệu quả cao cho bạn đọc khi áp dụng.

Từ nay, bạn đọc có niềm đam mê với lĩnh vực skincare sẽ có 1 kênh là Trecosmetics.com với thông tin được cam kết về sự khách quan, về kiến thức chuyên môn và những hướng dẫn chăm sóc da mới nhất.

Sự ủng hộ của bạn đọc trên Trẻ Cosmetics luôn là nguồn cảm hứng để tôi và đội ngũ của mình chia sẻ nhiều hơn.