Chào bạn! Để website Trẻ Cosmetics ngày một phát triển và trở nên đáng tin cậy hơn chúng tôi có một vài điều khoản thoả thuận riêng với Quý bạn đọc trên website này.

Về thông tin nội dung trên Website Trẻ Cosmetics

Đội ngũ Treorganic.com đã mất rất nhiều thời gian và công sức để xây dựng nên website này. Vì vậy, nếu muốn chia sẻ hoặc trích dẫn hay sử dụng bất cứ nội dung nào của chúng tôi, Quý bạn đọc vui lòng để tên tác giả và nguồn đăng. Trẻ Organic rất cảm ơn sự tôn trọng bản quyền nội dung Quý bạn đọc đã dành cho chúng tôi. Mọi thông tin copy bài tuỳ tiện sẽ có một bên thứ ba mà chúng tôi hợp tác xử lý.

Về góp ý xây dựng nội dung trên Website Trẻ Cosmetics

Để hoàn thiện mỗi ngày, Website Trẻ Organic luôn hoan nghênh những đóng góp mang tính xây dựng, tích cực. Chúng tôi sẽ từ chối các hoạt động bên dưới của bạn đọc trên website của mình:

  • Nói thề, chửi tục trong Mục Bình luận dành riêng cho bạn đọc
  • Spam link trong mục bình luận
  • Xuyên tạc những điều không đúng sự thật về tác giả và Website Trẻ Organic
  • Không nhận bình luận về những chủ đề không liên quan đến chủ đề Website
  • Chỉ nhận đóng góp nội dung Tiếng Việt, có dấu và câu cú rõ ràng, đúng trọng tâm vấn đề

Quyền thay đổi giao diện Website, người tham vấn, tác giả trên Website mà không cần báo trước

Cố vấn, tác giả, giao diện website sẽ được thay đổi theo thời gian để hoàn thiện và cung cấp trải nghiệm đọc tốt hơn, hữu ích hơn cho độc giả. Tất cả những vấn đề này chủ Website có quyền thay đổi bất cứ lúc nào mà không cần báo trước với độc giả.

Quyền nhận và từ chối quảng cáo trên website

Chúng tôi sẽ có những Quy chuẩn riêng trong việc nhận quảng cáo từ bên thứ ba. Từ chối quảng cáo cho các dòng sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ, kem trộn, tất cả brands Việt Nam không có thành phần Organic và giấy chứng nhận sản phẩm hữu cơ.

Nếu bạn muốn đặt quảng cáo trên Website chúng tôi vui lòng gửi thông tin qua Email: trecosmetics@gmail.com và chờ đợi xét duyệt, đủ điều kiện mới được Publish lên Website của chúng tôi. Thời gian chờ xét duyệt từ 1-3 ngày.